MERRY CHRISTMAS CYP

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2566 ดร. ชัดสกร พิกุลทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายศิวาวุธ ชิณโคตร รองผู้อำน่วยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “วันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 256” พร้อมคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ได้เข้าร่วมกิจกรรมที่นำโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้กาษาต่างประเทศ เป็นผู้จัดกิจกรรมขึ้น ณ หอประชุมอีสานอาเซียน 40 ปี อนุสรณ์ สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้มีกิจกรรมที่หลากหลาย กระตุ้นให้นักเรียนสนใจผ่หาความรู้ ได้รับความสนุกสนาน และรับรางวัลอย่างภาคภูมิใจ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิก

About Admin