กีฬารัฐ ราษฎร์ สามัคคี 64 ปี อำเภอเชียงยืน

วันเสาร์ที่ 9 เดือนธันวาคม พ.ศ.2566 ดร.ชัดสกร พิกุลทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม มอบหมายให้ นายสมบัติ เอื้อกิจ , นายศิวาวุธ ชิณโคตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกีฬารัฐ ราษ ฎร์ สามัคคี 64 ปี อำเภอเชียงยืน  เพื่อแสดงออกถึงความสมานสามัคคีและสร้างสัมพันธภาพที่ดี ภายในองค์กรและระหว่างชุมชน