ขอแสดงความยินดี คนเก่งลูกดงทอง“โครงการเด็กดีมีที่เรียน” มมส.

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ที่ผ่านการคัดเลือกให้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1 Portfolio ในโครงการ “เด็กดีมีที่เรียน” ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ซึ่งเป็นโครงการที่คัดเลือกนักเรียนที่เป็นผู้กระทำความดี มีคุณธรรม จริยธรรม ตามคุณสมบัติที่กำหนด จำนวน 2 คน คือ นางสาวกฤติกา พิมโอก ม.6/3  สาขาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์  และนายศิริโรจน์ ภูวงษ์ ม.6/1 คณะนิติศาสตร์