วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565

ขอแสดงความยินดี กับรางวัลชมเชยอันดับที่ 1 รุ่น TEENAGE “To Be Number 1 Dancercise 2023” จังหวัดมหาสารคาม

โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCER CISE 2023 จังหวัดมหาสารคาม ณ ห้างสรรพสินค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ มหาสารคาม ซึ่งผลการแข่งขัน ทีมโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ได้รับ “รางวัลชมเชย อันดับที่ 1 รุ่น TEENAGE” โดย นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวชื่นชม แสดงความยินดี และมอบรางวัลในครั้งนี้