ขอเชิญร่วมงานคืนสู่เหย้า 51 ปี และทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา

📣📣ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าทุกท่าน ทุกรุ่น คณะครู นักเรียนและผู้ปกครอง และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา สร้างโดมเอนกประสงค์เพื่อลูกๆหลานๆเราชาวเชียงยืน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

📣📣ท่านใดไม่ได้มาร่วมงาน สามารถร่วมทำบุญผ้าป่าในครั้งนี้ #บุญยิ่งให้ #ยิ่งได้รับ 🙏🏻

เรียนเชิญมาร่วมทำบุญกันเยอะๆนะคะ🥰

💵สามารถโอนเข้าบัญชี ธ.กรุงไทย
🔍ชื่อบัญชีผ้าป่าสร้างโดมดงทอง​ 51​ ปี
📌หมายเลขบัญชี 663 -​ 451441 -​0