พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 2

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2566 ดร.ชัดสกร พิกุลทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม มอบหมายให้ นายสมบัติ เอื้อกิจ และ นายศิวาวุธ ชินโคตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน ” มอบทุนการศึกษา ” แก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี มารยาทดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้กำลับใจนักเรียนที่ตั้งใจเรียน มีผลการเรียนอยู่ในระดับแนวหน้า ช่วยเหลือนักเรียนที่ประพฤติดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้เข้าถึงโอกาสทางการศึกษาและสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนทุกคนได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน มีความรู้คู่คุณธรรม ณ บริเวณพิธีหน้าเสาธง โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : คลิ๊ก