กิจกรรม “กล่องความรู้ สู่ความสุข” เตรียมความพร้อมนักเรียนเพื่อเข้าสู่สถาบันอุดมศึกษา 4-7 ธันวาคม 2566

โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม โดยกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมกับคุณครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ดำเนินการตามประกาศของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการส่งเสริมและสนับสนุนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยจัดให้นักเรียนได้เรียนเสริมความรู้จากแหล่งเรียนรู้ต่างๆทั้งในและนอกโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อมสำหรับการทดสอบวัดความถนัด (TGAT และ TPAT ) โดยเน้นย้ำถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ ระหว่างวันที่ 4-7 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม อาคาร 2