พีธีมอบเกียรติบัตร โครงการ”บอกโทษเกินร้อย ชิงทุนเกินล้าน” หัวข้อ “โทษของกัญชาและยาเสพติด”

วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565

ดร.ปรีชา การสอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรการเข้าร่วมประกวดโครงการ ” บอกโทษเกินร้อย ชิงทุนเกินล้าน หัวข้อ โทษของกัญชาและยาเสพติด ” จากชมรมสื่อดีดิจิทัล(D New Media)ของโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม แก่นางสาวขวัญรัตน์ นาสุริวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและครูที่ปรึกษาประจำทีม นางอัมพร พลเรือง พร้อมด้วยทีมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 จำนวน 10 คน ที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด ในการนี้ ดร.ปรีชา การสอาด ได้กล่าวให้โอวาส แสดงความชื่นชมยินดีและให้กำลังใจแก่ผู้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้