ยินดีต้อนรับ “คุณครูคนใหม่ สู่รั้วดงทอง”

วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565

ผู้อำนวยการ ดร.ปรีชา การสอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการสมบัติ เอื้อกิจ,รองผู้อำนวยการขวัญรัตน์ นาสุริวงศ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และยินดีต้อนรับคุณครูที่ย้ายมาปฏิบัติราชการ 2 ราย คือ  คุณครูลัดดาวัลย์ พุทธานุ วิชาเอกวิชาภาษาไทย , คุณครูสฤษฎิ์ สุขาภิรมย์ วิชาเอกการตลาด  และตำแหน่งครูบรรจุใหม่โครงการ “ครูคืนถิ่น” 1 ราย คือ  คุณครูฐิดาพร ใจดี วิชาเอกจิตวิทยาการปรึกษาและการแนะแนว-คอมพิวเตอร์ศึกษา

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคมยินดีต้อนรับท่านด้วยความยินดียิ่ง