ผู้อำนวยการ ดร.ปรีชา การสอาด ร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือก “โครงการเด็กดีมีที่เรียน” มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ผู้อำนวยการ ดร.ปรีชา การสอาด ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการพิจารณาและคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม”โครงการเด็กดีมีที่เรียน” ปีการศึกษา 2566 โดยนายเอกักษณ์บุญท้าว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม เป็นประธาน การประชุม ณ ห้องประชุมพระเทพสิทธาจารย์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม