ยินดีต้อนรับคุณครูคนใหม่ โครงการ Full Bright สู่รั้วดงทอง

วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2565

ผู้อำนวยการ ดร.ปรีชา การสอาด มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีและต้อนรับ คุณครู Jack Davis ชาวอเมริกัน ครูผู้สอนชาวต่างชาติ จากมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างรัฐบาลไทยกับรัฐบาลอเมริกัน ที่จะมาทำการสอนภาษาต่างประเทศ แบ่งปันประสบการณ์ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ยินดีต้อนรับท่านด้วยความยินดียิ่ง