ดงทองรวมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม

วันที่ 7 ตุลาคม 2565 โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม จัดกิจกรรม “ดงทองรวมใจ ช่วยภัยน้ำท่วม”

เพื่อนำเครื่องอุปโภคบริโภคที่บุคลากรและนักเรียนร่วมกันบริจาค ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ณ ตำบลโพนงาม อำเภอโกสุมพิสัย โดยขณะดำเนินกิจกรรม เกิดเหตุชาวบ้านจมน้ำ นายณัฐพงษ์ จันโทรัตน์ นักเรียนชั้ม.5/1 ประธานนักเรียน ได้เข้าช่วยเหลือและทำ CPR จนผู้จมน้ำปลอดภัย ขอชื่นชม ฮีโร่ลูกดงทอง ขอให้รักษาความดีนี้สืบไป