วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2565

วันรที่ 18 สิงหาคม 2565

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและสดุดีในพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” กระตุ้นให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนได้มีส่วนร่วม และแสดงออกซึ่งความรู้และความสามารถตามความถนัดและความสนใจ โดยมีผู้อำนวยการเทพโกศล  มูลไธสง  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม เป็นประธานเปิดงาน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมดังนี้

• การแสดง Science Show
  • การแสดง cover dance
  • การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์
  • การประกวดเดินแบบชุดรีไซเคิล
  • การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์
  • การประกวดแต่งคำขวัญวันวิทยาศาสตร์
  • การประกวดวาดภาพทางวิทยาศาสตร์
  • การประกวดออกแบบโปสเตอร์วันวิทยาศาสตร์
  • การแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์
  • การแสดงดนตรีสร้างสรรค์วันวิทย์

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  >>> คลิ๊ก <<<