กิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎจราจร

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2565

โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ได้รับความอนุเคราะห์จากงานจราจร สถานีตำรวจภูธรอำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม มาสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบจราจร เพื่อเป็นแนวปฏิบัติที่ถูกต้องและสร้างความปลอดภัยบนท้องถนนแก่นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้