ป้องกัน: คำสั่งโรงเรียนเชียงยืนพิทยาคมที่ 189/2566 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน “ค่ายพัฒนาศักยภาพผู้เรียนรายวิชาศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง ตามแนวทางโรงเรียนมาตรฐานสากล” ระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม พ.ศ.2566 ณ หอประชุมหลังใหม่ (ข้างโรงอาหาร) โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม

บทความนี้มีรหัสผ่านป้องกันอยู่ การจะดูบทความโปรดใส่รหัสผ่านของคุณด้านล่าง